Tác dụng của nhung hươu ngâm mật ong đối với cơ thể

Cập nhật :28/07/2016 00:00

Tác dụng của nhung hươu ngâm mật ong đối với cơ thể là rất quý, không chỉ có tác dụng bổi bổ sức khỏe mà còn giúp phòng một số bệnh nguy hiếm. Để tìm hiểu thêm về những tác dụng của nhung hươu tươi ngâm mật ong mời khách hàng hãy tham khảo những thông tin bổ ích sau.

Tác dụng của nhung hươu ngâm mật ongTác dụng của nhung hươu ngâm mật ong với cơ thể

Tác dụng của nhung hươu ngâm mật ong đối với cơ thể

- Với phụ nữ sau sinh: Một trong những tác dụng nổi bật của nhung hươu ngâm mật ong là giúp bổ huyết, tái tạo máu, giúp các vết thương mau lành thích hợp nhất là đối với phụ nữ sau sinh có thể dùng nhung hươu sibiri của Liên Bang Nga ngâm mật ong để bồi bổ cơ thể.

- Đối với người cao tuổi: giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện hệ tim mạch, giúp mạnh gân, xương cốt, kéo dài tuổi thọ.

- Đối với nam giới: giúp tráng dương, tăng cường sinh lý đàn ông.

- Đối với trẻ em còi xương: giúp tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng quá trình hấp thụ dinh dưỡng, cung cấp canxi giúp bé phát triển toàn diện.

Những đối tượng trên có thể sử dụng mỗi ngày mỗi lần, mỗi lần khoảng 5-10ml tương đương với một nửa chén con. Phụ nữ và trẻ em nên dùng nhung hươu ngâm mật ong cho thêm một ít nước cơm sau đó hấp nóng rồi uống sẽ bổ dưỡng hơn.

Đàn ông nên dùng nhung hươu ngâm mật ong pha thêm một chút rượu sẽ có cảm giác ngon miệng và dễ dùng hơn.

Cách ngâm nhung hươu với mật ong

- Nguyên liệu:

200g-300g lộc nhung hươu tươi hoặc nhung hươu khô. Nên dùng nhung hươu sibiri của Liên Bang Nga để đạt chất lượng cao.

Ngâm theo tỷ lệ 100g nhung hươu ngâm với ¼ lít mật ong

Bình thủy tinh cao cấp

Nên chọn nhung hươu sibiri

 Nên chọn nhung hươu sibiri để đảm bảo chất lượng ngâm

- Cách ngâm:

Đem nhung hươu thái lát ngang mỗi lát từ 2-2.5cm. Với những phần cứng thì dùng dao xẻ làm 4 miếng sau đó cho tất cả vào bình thủy tinh. Đem mật ong đổ vào bình với tỷ lệ 100g nhung hươu ngâm với ¼ lít mật ong sau đó đậy nắp chặt.

Để hỗn hợp trên trong vòng 2-3 tháng là có thể đem ra sử dụng được. Nhung hươu ngâm mật ong là cách bảo quản và sử dụng nhung hươu đạt hiệu quả cao, mang giá trị dưỡng chất dồi dào, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm nhung hươu sibiri hãy đến địa điểm công ty Onplaza Việt Pháp chuyên cung cấp các sản phẩm về nhung hươu tươi và nhung hươu khô chính hãng.  Tại đây khách hàng sẽ nhận được những thông tin tư vấn của nhân viên chuyên nghiệp, giấy tờ đầy đủ có liên quan đến sản phẩm. Hiện tại công ty Onplaza đang là địa chỉ bán nhung hươu uy tín, chất lượng.

Trên đây là những tác dụng chủ yếu của nhung hươu ngâm mật ong đối với cơ thể con người. Đồng thời, cung cấp cách ngâm nhung hươu với mật ong đạt hiệu quả chất lượng, cách sử dụng và liều lượng để người dùng nắm bắt được bồi bổ cho sức khỏe của mình.

Nguồn: congtynhunghuou.com

Tag :

Tác dụng của nhung hươu ngâm mật ong đối với cơ thể 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè