Sử dụng cao ban long cho phụ nữ có thai có an toàn không?

Cập nhật :12/01/2017 00:00

Sử dụng cao ban long cho phụ nữ có thai có an toàn không? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi biết đến công dụng của cao ban long hiệu quả trong việc bồi bổ sức khỏe, nhưng liệu sử dụng cao ban long cho bà bầu có an toàn không? Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

 

Phụ nữ mang thai cũng có thể dùng cao ban long để bồi bổ

 Phụ nữ mang thai cũng có thể dùng cao ban long để bồi bổ

Sử dụng cao ban long cho phụ nữ có thai có an toàn không?

Cao ban long hay nhung hươu tươi Siberia là một trong những loại thực phẩm bổ sung được xem là có công dụng hữu hiệu trong việc bảo vệ sức khỏe của con người hiện nay. Với chị em phụ nữ muốn sử dụng nhung hươu hay cao ban long để bồi bổ sức khỏe thì cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ tư vấn đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng.

Theo nghiên cứu những phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu không nên sử dụng cao ban long hoặc nhung hươu để bồi bổ cơ thể. Vì đây là giai đoạn bào thai mới hình thành, rất non yếu nên sử dụng thực phẩm bổ sung để bồi bổ không có lợi cho cả mẹ và thai nhi.

Với những phụ nữ mang thai từ tháng thứ 4 trở đi thai nhi đã phát triển nhanh chóng, cần được bổ sung lượng dưỡng chất lớn từ người mẹ để hoàn thiện cơ thể. Chính vì vậy, việc sử dụng cao ban long siberia hay các loại cao ban long khác có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng để giúp cả mẹ và thai nhi luôn khỏe mạnh.

Ngoài việc sử dụng cao ban long cho phụ nữ mang thai giai đoạn tháng thứ 4 trở đi có thể dùng nhung hươu tươi hoặc khô để bồi bổ. Tuy nhiên liều lượng dùng cần phù hợp, chỉ dùng khoảng 2-3g nhung hươu/ lần và dùng 1 lần/ ngày. Mỗi tuần phụ nữ mang thai nên sử dụng 1-2 lần để đảm bảo lượng dưỡng chất có trong nhung hươu được hấp thụ hết khi sử dụng.

Phụ nữ mang thai nên dùng cao ban long có liều lượng để đảm bảo hiệu quả

Phụ nữ mang thai nên dùng cao ban long có liều lượng để đảm bảo hiệu quả

Một số đối tượng phụ nữ có thai không nên sử dụng cao ban long

Những phụ nữ mang thai mắc chứng ốm nghén kéo dài không nên sử dụng nhung hươu hay cao ban long để bồi bổ sức khỏe. Vì với cơ thể những bà mẹ ốm nghén thường rất yếu có thể gây phản tác dụng khi sử dụng thực phẩm bổ sung. Trong trường hợp này phụ nữ mang thai có thể tham khảo sử dụng những thực phẩm khác có ý kiến tư vấn của bác sĩ để sử dụng an toàn hơn.

Những phụ nữ mang thai có cơ địa dễ dị ứng cũng không nên sử dụng cao ban long. Hoặc với những người nóng trong, sức khỏe yếu, đang sử dụng thực phẩm khác cũng không nên dùng bất kỳ sản phẩm nào từ nhung hươu.

Trên đây là những kiến thức bổ ích về việc sử dụng cao ban long hay những sản phẩm khác từ nhung hươu với phụ nữ mang thai. Với bất kỳ sản phẩm bổ sung nào người dùng cũng nên cân nhắc trước khi dùng và cần có sự tư vấn của các chuyên gia để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi.

Xem thêm thông tin chi tiết về tác dụng của nhung hươu cho phụ nữ có thai tại địa chỉ: http://congtynhunghuou.com/phu-nu-co-thai-su-dung-nhung-huou-co-an-toan-khong

Tag :

Sử dụng cao ban long cho phụ nữ có thai có an toàn không? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.congtynhunghuou.com

Google + Nhung hươu Google +