Nhung hươu ngâm mật ong thì để được bao lâu?

Cập nhật :04/04/2017 00:00

Nhung hươu ngâm mật ong thì để được bao lâu. Trong bộ thuốc quý (Nhung, Sâm, Quế, Phụ), nhung hươu được xếp vào danh sách đầu tiên nổi tiếng từ xưa đến này. Món hàng “quý tộc” này có lợi cho sức khỏe, có thể chữa nhiều bệnh. Đa số người sử dụng nhung hươu kết hợp với mật ong đều có cảm giác cơ thể sảng khoái, giảm mệt mỏi. Vậy chế biến nhung hươu ngâm với mật ong để được trong khoảng thời gian bao lâu mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng, tránh lãng phí.

nhung hươu ngâm mật ong thì để được bao lâu

Kết hợp nhung hươu với mật ong là bảo quản nhung hươu hiệu quả

Nhung hươu ngâm mật ong thì để được bao lâu

Sử dụng nhung hươu đã và đang là cách được nhiều người tin dùng với mục đích tốt cho sức khỏe và phòng chống một số bệnh tật. Kết hợp nhung hươu với mật ong là một trong những cách dùng được ưa chuộng, vậy nên sử dụng như thế nào?

Sử dụng nhung hươu xay nhỏ: bạn thực hiện cạo sạch lông Nhung hươu, sau đó dùng rượu và gừng để rửa sạch nhung, cuối cùng cho vào khay để ráo nước và dùng cối xay nhỏ nhung hươu dành để ngâm mật ong.

Nhung hươu ngâm mật ong thái lát: bạn cạo sạch lông Nhung hươu dùng rượu và gừng để rửa sạch nhung, sau đó dùng dao cắt lát nhung, cho nhung vào khay để ráo nước

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn cho nhung hươu xay nhỏ hoặc thái lát vào bình thủy tinh, đồng thời cho mật ong nguyên chất vào bình để ngâm.

Đối với nhung hươu xay nhuyễn: bạn có thể ngâm 15 ngày là sử dụng được.

Sử dụng nhung hươu khô thái lát: bạn ngâm với mật ong trong khoảng 20 ngày là có thể sử dụng được.

Lưu ý: thời gian ngâm nhung hươu mật ong càng lâu càng tốt.

Tác dụng của nhung hươu kết hợp với mật ong

Nhung hươu ngâm mật ong giúp bồi bổ cơ thể

Nhung hươu ngâm mật ong giúp bồi bổ cơ thể

Khi kết hợp nhung hươu với mật ong có nhiều tác dụng quý như bổ toàn thân,tăng sức đề kháng cơ thể  trị suy nhược cơ thể, bổ thần kinh và sinh dục, tăng sức và trí nhớ… Người có bệnh thì dùng chữa bệnh, người không có bệnh thì giúp bồi bổ, ngăn ngừa bệnh tật.

Chế biến nhung hươu với mật ong có tác dụng rất tốt trong việc khôi phục sức khỏe phụ nữ, điều dưỡng khí huyết và có thể sử dụng với nhiều đối tượng.

Bài viết hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích để trả lời câu hỏi "Nhung hươu ngâm mật ong thì để được bao lâu", có thể ngâm nhung hươu bao lâu thì tốt.

Chúc bạn sức khỏe.

>>>>> Xem thêm: Tác dụng của nhung hươu đối với trẻ biếng ăn

 

Tag :

Nhung hươu ngâm mật ong thì để được bao lâu? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè