Cửa hàng bán nhung hươu khô nguyên chiếc uy tín tại hà nội

Nhung hươu khô nguyên chiếc là những chiếc sừng hươu được thu hoạch từ những chú hươu to lớn của đất nước Nga rộng lớn có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng bổ máu, làm mạnh gân xương, làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi xuân....

Nhung hươu khô nguyên chiếc có hình dáng và cấu trúc khá đẹp mắt, được sấy khô hoàn toàn tự nhiên. Đồng thời, không có chứa các chất phụ gia hoặc bảo quản nên vẫn giữ được màu sắc và hương vị tuyệt đối. Nhung hươu sấy khô nguyên chiếc không chỉ là loại dược liệu để bồi bổ sức khỏe mà còn rất thích hợp để bạn làm quà biếu tặng nhân dịp các sự kiện quan trọng.

Nhung hươu nguyên chiếc Nga hiện đang là sản phẩm nhung hươu được lựa chọn hàng đầu của những người sành về nhung hươu. Công ty TNHH Onplaza, hotline: 0965 69 63 64 - +84 4 66 849 833 tự hào là đơn vị cung cấp nhung hươu chính hãng, cam kết ưu đãi nhất về giá và có giấy chứng nhận của Bộ Y tế Việt Nam. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được các sản phẩm nhung hươu nguyên chiếc với nhiều chương trình khuyến mại lớn nhất.

Nhung hươu sấy khô nguyên chiếc altai Liên Bang Nga

Nhung hươu sấy khô nguyên chiếc altai Liên Bang Nga

Nhung hươu sấy khô nguyên chiếc Altai Liên Bang Nga là sản phẩm nhung hươu sấy khô cao cấp được nhập khẩu chính hãng có tác dụng làm mạnh xương cốt, bổ khí ích huyết, phòng ngừa bệnh tật

Nhung hươu sấy khô nguyên chiếc altai Liên Bang Nga

Giá: 10,500,000 VND Xem Ngay

Nhung hươu sấy khô hương sơn đảm bảo chất lượng

Nhung hươu sấy khô hương sơn đảm bảo chất lượng

Nhung hươu sấy khô đảm bảo chất lượng là sản phẩm được lấy từ những chú hươu sao được nuôi trong điều kiện chăm sóc tốt nhất, có tác dụng ích tinh huyết, cường dương, bổ thận, làm mạnh gân cốt, chủ trị các chứng vô sinh của cả nam và nữ, hỗ trợ điều trị cho những người thiếu máu não... Sản phẩm được phân phối độc lập và chính hãng tại Onplaza, hoàn toàn cam kết ưu đãi về giá và chất lượng.

Nhung hươu sấy khô hương sơn đảm bảo chất lượng

Giá: 6,000,000 VND Xem Ngay