Những chú ý khi treo đầu hươu phong thủy trong nhà

Cập nhật :15/04/2017 00:00

Đầu hươu nai trong phong thủy được xem là biểu tượng của phúc lộc, cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, sự may mắn và trường thọ. Vì vậy, nó được nhiều người lựa chọn làm vật treo phong thủy trong nhà. Tuy nhiên, việc lựa chọn góc treo, cách treo đầu hươu cần phải lựa chọn đúng mới phát huy tác dụng. Do đó, bạn cần phải biết đến những chú ý khi treo đầu hươu trong nhà thế nào mới tốt.

Các bài viết liên quan:

Ý nghĩa đầu hươu trong phong thủy

- Đầu hươu trang trí trong nhà: có ý nghĩa bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà, mang đến vận khí tốt cho các thành viên trong gia đình đồng thời thể hiện đẳng cấp, sự quyền quý của gia chủ.

Đầu hươu phong thủy treo tường

Đầu hươu phong thủy treo tường

- Đầu hươu treo tại cơ quan làm việc: Biểu tượng cho quyền lực, thị uy của chủ nhân cơ quản đó, đồng thời với cặp sừng cân đối nên treo hướng ra cửa chính để chiều tài khì 4 phương hội về.

- Đầu hươu dùng làm quà biếu: Sẽ thể hiện được sự kính trọng, thành ý mang đến may nắm, sự vinh quang cho đối tượng là sếp. Với cha mẹ thì nó biểu thị sự hiểu thảo, mong bình an, khỏe mạnh đến cho họ.

Tuy đầu hươu mang ý nghĩa rất lớn nhưng cần phải biết những chú ý khi treo đầu hươu tránh phạm phải những cấm kị và phiền toái do nó gây ra cho gia chủ.

Những chú ý khi treo đầu hươu trong nhà

Gạc hươu mọc trên đỉnh đầu và hướng lên trên có ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực cao nhất của các sinh linh. Đặc biệt rất cứng nên được tượng trưng cho sự quyền uy, bề thế.

 Đầu hươu nên treo hướng vào phía trong

 Đầu hươu nên treo hướng vào phía trong

Người ta quan niêm rằng, nai nên treo đầu hướng vào phía trong nhà mới có tác dụng tốt. Với ngụ ý khi treo đầu hươu là tài lộc vào nhà vì đầu hươu hướng nội. Nhưng nếu là đầu hươu có cặp sừng cân đối và chọn treo ở cơ quan, nơi làm việc thì nên treo hướng ra phía cửa với mong muốn chiêu mộ được người tài về làm việc tại cơ quan.

Lưu ý, tuyệt đối không được treo đầu hươu sai hướng vì nó có thể không những không mang lại điều tốt mà còn khiến bạn phải "lao đao" bởi những điều cấm kỵ, không hợp với phong thủy gây ra mà bạn không ngờ tới.

Trên đây là những lưu ý quan trọng kho treo đầu hươu phong thủy trong nhà. Biết được ý nghĩa cũng như vị trí treo đầu hươu phong thủy sẽ giúp bạn có cách nhìn đúng và cách treo đúng để mang về nhiều tài lộc, bình an cho cả gia đình. Hi vọng bài viết đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

>>>>> Xem thêm: Chọn mua nhung hươu vào thời điểm nào tốt nhất?

Tag :

Những chú ý khi treo đầu hươu phong thủy trong nhà 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.congtynhunghuou.com

Địa chỉ bán nhung hươu tươi của nga, nhung khô, cao ban long tại Hà Nôi. Quà tặng sức khỏe nấm linh chi

Google + Nhung hươu Google +