Liều lượng sử dụng nhung hươu tươi tránh gây lãng phí

Cập nhật :07/03/2017 00:00

Liều lượng sử dụng nhung hươu tươi cho các đối tượng cần phải phù hợp với độ tuổi, trường hợp cụ thể một cách khoa học mới có thể mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe. Để nắm rõ liệu lượng sử dụng cho từng đối tượng và các cách sử dụng nhung hươu tươi khoa học bạn có thể tham khảo những thông tin tích cực tại bài viết dưới đây.

Liều lượng sử dụng nhung hươu tránh gây lãng phí

Mỗi đối tượng, độ tuổi khác nhau cần có lượng dùng nhung hươu tươi phù hợp để mang lại hiệu quả cao:

Nhung hươu tươi sử dụng thế nào mới tốt?

Nhung hươu tươi sử dụng thế nào mới tốt?

- Đối với người già: Liều lượng dùng nhung hươu cũng còn phụ thuộc vào dạng nhung mà bạn sử dụng. Nếu là nhung hươu ngâm rượu thì mỗi lần chỉ uống 1 thìa canh, uống 2/ ngày trước bữa ăn. Nếu là nhung hươu tươi xay nấu cháo thì chỉ nên dùng 1-2 lát mỏng. Lưu ý, người bị cao huyết áp thì không được dùng nhung hươu.

- Đối với người lớn: Dùng ngày khoảng 30ml rượu nhung hươu. Nếu là nhung hươu ngâm mật ong thì dùng 2-3 thìa/ ngày. Nếu là nhung hươi tươi dạng lát thì có thể dùng chế biến món ăn, liều dùng cũng không quá 2-3 lát/ ngày.

- Đối với trẻ em: Trường hợp trẻ em chậm lớn, còi xương, biếng ăn mới nên sử dụng. Dùng nhung hươu tươi cho trẻ biếng ăn chỉ nên dùng lượng rất nhỏ từ 0,5-1g. Có thể chế biến món cháo hoặc hấp trứng gà với nhung hươu cho trẻ ăn.

Một số cách chế biến nhung hươu không bị mất dinh dưỡng

Để có hiệu quả cao, tránh được những tác dụng không mong muốn khi dùng không đúng liều lượng và đúng cách thì cần phải biết dùng nhung hươu khoa học. Bạn có thể dùng nhung hươu dưới các dạng sau:

Chế biến nhung hươu thành món cháo bổ dưỡng

Chế biến nhung hươu thành món cháo bổ dưỡng

- Cách dùng nhung hươu ngâm rượu: Nhung hươu thái lát hoặc nhung hươu nguyên cây dùng chế biến sạch để ngâm rượu. Chú ý nên dùng bình thủy tinh kín nắp, rượu phải ngập nhung hươu, ngâm trong khoảng 45 ngày là dùng được.

- Cách dùng nhung hươu ngâm mật ong: Nhung rươu tươi loại thái lát sẵn, bạn ngâm theo tỷ lệ 100g nhung hươu tươi ứng với 250ml mật ong nguyên chất. Ngâm trong bình thủy tinh kín trong 30 ngày.

- Cách dùng nhung hươu nấu cháo: Dùng nhung hươu tươi xay nhuyễn vào nồi cháo đã được ninh nhừ, đun trong 5 phút rồi tắt bếp. Món cháo nhung hươu có thể dùng được cho người già và trẻ nhỏ, rất ngon miệng và bổ dưỡng.

Không còn khó khăn để phải đặt ra câu hỏi nên dùng nhung hươu thế nào cho tốt sau khi đọc xong bài viết này của chúng tôi. Bạn có thể liên tục cập nhật thông tin về nhung hươu tươi trên trang và thao khảo các loại nhung hươu trên website: http://congtynhunghuou.com/

>>>>>> Xem thêm: Các bước tập thể hình hiệu quả dành cho người gầy

Tag :

Liều lượng sử dụng nhung hươu tươi tránh gây lãng phí 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè