Liều lượng sử dụng nhung hươu khoa học an toàn cho sức khỏe

Cập nhật :25/02/2017 00:00

Áp dụng liều lượng nhung hươu khoa học để an toàn cho sức khỏe. Thực tế có rất nhiều người sử dụng nhung hươu mà không mang lại hiệu quả tốt, thậm chí có người phải đối mặt với tác dụng không mong muốn. Nguyên nhân chính ở cách dùng tùy tiện, không tuân theo liều lượng chỉ định. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn liều lượng dùng nhung hươu khoa học, an toàn.

Các bài viết liên quan:

Áp dụng liều lượng nhung hươu khoa học để an toàn cho sức khỏe

 Áp dụng liều lượng nhung hươu khoa học để an toàn cho sức khỏe

Liều lượng sử dụng nhung hươu khoa học

Theo các chuyên gia y tế hàng đầu thì đối với mỗi người có độ tuổi và tình trạng sức khỏe khác nhau thì tương ứng có liều lượng sử dụng nhung hươu phù hợp nhất.

- Với người già, nếu uống được rượu thì dùng rượu nhung hươu, mỗi lần chỉ uống 1 thìa ăn cơm, ngày 2 lần trước bữa ăn. Hoặc dùng 1-2 lát mỏng nhung hươu tươi xay nấu cháo. Trường hợp người già bị bệnh huyết áp cao thì không được sử dụng nhung hươu.

- Với trẻ em: Muốn dùng nhung hươu cho trẻ em biếng ăn, chậm lớn, còi xương, thì mẹ chỉ dùng cho con liều lượng rất nhỏ 0,5-1g nhung hươu nấu cháo hoặc hấp cách thủy với trứng gà.

- Với người lớn: Người lớn dùng nhung hươu ngâm rượu  thì mỗi ngày uống 1 chén nhỏ khoảng 30ml, ăn nhung hươu ngâm mật ong thì khoảng 2-3 thìa/ ngày, hoặc 2-3 lát nhung hươu tươi chế biến thành món ăn.

Cách dùng nhung hươu khoa học hiệu quả cao

 Cách dùng nhung hươu hiệu quả nhất

 Cách dùng nhung hươu hiệu quả nhất

Nếu bạn thắc mắc dùng nhung hươu như thế nào thì có nhiều cách chế biến sử dụng, như ngâm mật ong, ngâm rượu, nấu cháo, hấp trứng gà, hầm thịt,…

- Nhung hươu ngâm rượu: Nhung hươu thái lát đã được sơ chế sạch, rồi cho vào bình kín ngâm cùng rượu, lưu ý là rượu phải đổ ngập nhung và đậykín để khoảng 45 ngày sau mới dùng được.

- Nhung hươu ngâm mật ong: Cũng dùng nhung hươu thái lát và đem ngâm theo tỉ lệ cứ 100g nhung hươu thì ngâm 250ml mật ong, sau 30 ngày thì bắt đầu dùng được.

- Nhung hươu nấu cháo: Cho gạo (có thể thêm xương, thịt, rau củ tùy thích) vào hầm mềm nhừ, sau đó cho nhung hươu tươi được xay nhuyễn vào đun thêm 5 phút là hoàn thành.

Như vậy, bạn đã biết được liều lượng và cách dùng nhung hươu phù hợp. Tuy nhiên liều lương sử dụng nhung hươu khoa học và an toàn nhất, thì bạn phải lưu ý không nên ăn nhung hươu liên tục quá 3 tuần mà sau mỗi giai đoạn đoạn sử dụng, bạn nên nghỉ 1-2 tuần mới dùng lại. Ngoài ra thì không được đùng nhung hươu cho người huyết áp cao, người viêm thận hay người bị hẹp van tim, người đang rối loạn tiêu hóa.

 >>>>> Xem thêm: Nhung hươu là gì? Nhung hươu có tác dụng gì?

Tag :

Liều lượng sử dụng nhung hươu khoa học an toàn cho sức khỏe 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.congtynhunghuou.com

Địa chỉ bán nhung hươu tươi của nga, nhung khô, cao ban long tại Hà Nôi. Quà tặng sức khỏe nấm linh chi

Google + Nhung hươu Google +