Đời sống vợ chồng thêm hạnh phúc với nhung hươu tươi

Cập nhật :12/04/2017 00:00

Đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm sinh lý của 1 trong 2 hoặc cả 2 người. Vì vậy, mong muốn khắc phục tình trạng này là một nỗi trăn trở của nhiều cặp vợ chồng gặp phải vấn đề rắc rối này. Nhiều người nói rằng đời sống vợ chồng thêm hạnh phúc với nhung hươu tươi bởi nó có tác dụng tăng cường sinh lý và tăng ham muốn tình dục cho cả nam và nữ. Thực hư là như thế nào?

Các bài viết liên quan:

Đời sống vợ chồng thêm hạnh phúc với nhung hươu tươi

Đây là một nhận định được đưa ra dựa trên những công dụng tuyệt vời của nhung hươu với khả năng kích thích tình dục và tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ giới.

Nhung hươu tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ

 Nhung hươu tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ

Các hoạt chất trong nhung hươu giúp bồ bổ cơ thể. Khi cơ thể khỏe mạnh các hoạt động sinh hoạt sẽ tiến triển tốt hơn kể cả hoạt động tình dục của cả nam và nữ.

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những thành phần như: canxi cacbonat, canxi phosphas, protud, acid amin, kích tố, chất keo trong nhung hươu đều có tác dụng tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai cho cơ thể. Điều này sẽ giúp tăng sức bền, tinh thần sảng khoái, tăng cảm hứng và kéo dài thời gian quan hệ.

Đặc biệt, với nam giới nhung hươu tăng cường sinh lý rất tốt bởi nó có tác dụng sinh tinh, bổ khí, cường dương,... Khi sử dụng thường xuyên và có khoa học sẽ giúp đời sống vợ chồng được cải thiện rõ rệt.

Cách dùng nhung hươu để tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ

Công dụng của nhung hươu trong quan hệ vợ chồng rất tốt nếu biết cách sử dụng. Bạn có thể áp dụng các cách dùng sau để tăng cường sinh lý cho cả nam lẫn nữ:

Dùng rượu nhung hươu là cách dùng phổ biến nhất

Dùng rượu nhung hươu là cách dùng phổ biến nhất

- Nhung hươu ngâm rượu: Dùng 1kg nhung hươu tươi ngâm 5-6 lít rượu trắng có nồng độ cồn từ 45-500 ngâm trong bình thủy tinh kín sau 30 ngày lấy được nước 1. Ngâm tiếp cùng tỷ lệ trên trong vòng 3-4 tuần với nước 2 và nước 3. Trộn 3 nước này lại để có hỗ hợp rượu nhung hươu tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ. ngày dùng 1-3 chén nhỏ (15ml) sau mỗi bữa ăn, tối trước khi đi ngủ.

- Nhung hươu + nấm hương + bắp cải: 2g nhung hươu, 150g nấm hương, 250g bắp cải, 20g rượu trắng, mỡ heo, gia vị, gừng, bột lọc, nước đủ dùng. Nấu tất cả lên được món ăn bổ thận, trợ dương, tăng cường sinh lý.

- Tim lợn hầm nhục thung dung và nhung hươu: Hầm các nguyên liệu này lên thành món hầm bổ dưỡng, tăng cường sinh lý, kích thích ham muốn tình dục cho cả nam và nữ.

Nên sử dụng những cách này để cải thiện cho những người chức năng tình dục kém, liệt dương, vô sinh nam nữ để hỗ trợ tốt hơn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về công dụng của nhung hươu tươi chữa yếu sinh lý hiệu quả cho cả nam và nữ giới và một số cách chế biến giúp đảm bảo dinh dưỡng.

Chúc bạn thành công.

.>>>>> Xem thêm: Các dưỡng chất quan trọng trong nhung hươu có tác dụng gì?

Tag :

Đời sống vợ chồng thêm hạnh phúc với nhung hươu tươi 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.congtynhunghuou.com

Địa chỉ bán nhung hươu tươi của nga, nhung khô, cao ban long tại Hà Nôi. Quà tặng sức khỏe nấm linh chi

Google + Nhung hươu Google +