Có nên sử dụng nhung hươu tươi thường xuyên để bồi bổ?

Cập nhật :15/12/2016 00:00

Lộc nhung hươu tự nhiên là một loại thượng dược quý hiếm có chứa những giá trị bổ dưỡng đặc biệt với cơ thể con người. Vậy có nên sử dụng thường xuyên nhung hươu tươi để bồi bổ cơ thể không? Sau đây là những thông tin về cách sử dụng nhung hươu tươi để bồi bổ sức khỏe cho người dùng.

Có nên sử dụng nhung hươu tươi thường xuyên để bồi bổ cơ thể?

Có nên sử dụng nhung hươu tươi thường xuyên để bồi bổ cơ thể?

Nhung hươu thuộc hàng dược liệu quý “sâm-nhung-quế-phụ” mang đến nhiều công dụng tích cực với sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu người dùng không đúng cách hoặc quá lạm dụng dược liệu bổ sẽ gây nên những tác dụng phụ với cơ thể.

Nhung hươu tươi thường được người dùng có xu hướng sử dụng nhiều hơn cả vì tính bổ dưỡng rất cao, chứa hàm lượng chất dinh dưỡng lớn hoàn toàn có lợi cho sức khỏe. Bạn có thể chế biến nhung hươu tươi bằng nhiều cách như: nấu cháo nhung hươu, hầm nhung hươu, nhung hươu hấp trứng gà hoặc ngâm rượu, ngâm mật ong với nhung hươu để sử dụng lâu dài.

Liều lượng sử dụng nhung hươu tươi cần tham khảo ý kiến của những chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ chuyên khoa với từng trường hợp cụ thể. Với người bình thường chỉ nên dùng 3-5g nhung hươu tươi/ lần dùng, dùng khoảng 2 lần/ tuần, nếu có dấu hiệu khác lạ nên dừng ngay việc sử dụng.

 Không nên lạm dụng nhung hươu có thể gây tác dụng ngược

Với những loại đồ uống từ nhung hươu tươi ngâm như: nhung hươu tươi ngâm rượu, nhung hươu tươi ngâm mật ong chỉ nên dùng khoảng 1 chén nhỏ tương đương 15-20ml/lần, dùng 1 lần mỗi ngày, không nên lạm dụng mà dùng theo đợt cứ khoảng 1 tuần lại nghỉ rồi sau đó mới dùng tiếp để dưỡng chất ngấm vào cơ thể và phát huy tác dụng.

Với những người đang mắc bệnh nên đi khám và nghe tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu về những loại dược liệu bổ sung có lợi nhất cho sức khỏe của mình. Với những người đang mắc chứng mỡ máu cao, cao huyết áp, mắc bệnh tim mạch…không nên sử dụng nhung hươu Altai Siberia hay bất cứ loại nhung hươu nào để bồi bổ sẽ gây ra những tác dụng ngược lại không tốt cho việc điều trị bệnh.

>>>>> Xem thêm về thông tin các sản phẩm nhung hươu khô tại: http://congtynhunghuou.com/nhung-huou-kho

Tag :

Có nên sử dụng nhung hươu tươi thường xuyên để bồi bổ? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè