Chọn mua nhung hươu vào thời điểm nào tốt nhất?

Cập nhật :21/01/2017 00:00

Chọn mua nhung hươu vào thời điểm nào tốt nhất? Mua nhung hươu ở đâulà câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra, đặc biệt là những người đang có nhu cầu sử dụng nhung hươu để chăm sóc sức khỏe. Nếu đang muốn mua nhung hươu để sử dụng thì bạn phải quan tâm đến thời điểm mua cũng như thành phần, chất lượng sản phẩm. Khi mua nhung hươu đúng mùa sẽ có giá thành tốt hơn, và quan trọng nhất là mua được sản phẩm mới khai thác sẽ lưu giữ được trọn vẹn giá trị dưỡng chất.

Bài viết liên quan:

 

Chọn mua nhung hươu vào thời điểm nào tốt nhất

Chọn mua nhung hươu vào thời điểm nào tốt nhất?

Cách chọn mua nhung hươu chất lượng

Khi chọn mua nhung hươu trước tiên bạn phải biết được đặc điểm của nhung hươu chất lượng.

Nên chọn loại nhung hươu dưới 40 ngày tuổi, có kích thước khoảng 20 cm, và trọng lượng tương ứng khoảng 300-500g.Tuy nhiên có những con hươu do thể chất phát triển nên có thể cho nhung 500-700g.

Nên bên cạnh việc dựa vào kích thước nhung bạn cũng nên để ý màu sắc nhung, nếu mua được nhung hươu tươi sẽ cho chất lượng tuyệt vời do lưu giữ cao hơn cả giá trị dinh dưỡng và dược tính tốt. Các phẩm nhung hươu tươi đều được bảo quản lạnh, và có màu hồng, lớp nhung bao phủ màu nâu nhạt, mịn màng,khi nắn đầu nhung thì thấy rất mềm.

Ngoài ra, thì bạn nên mua nhung hươu đúng thời điểm tốt nhất để đảm bảo giá thành nhung hươu hợp lý với chất lượng nhung hươu đảm bảo dinh dưỡng.

Thời điểm mua nhung hươu tốt nhất

Bạn đang băn khoăn mua nhung hươu lúc nào thì bật mí với bạn rằng đó là thời điểm đúng mùa khai thác nhung hươu.

Mua nhung hươu đúng mùa khai thác để tốt nhất

Mua nhung hươu đúng mùa khai thác để tốt nhất

Thường thì nhung hươu được cắt vào mùa xuân cho đến chớm hè, nghĩa là vào khoảng cuối tháng 12 âm lịch cho đến tháng 3 âm lịch. Đây là lúc nhung hươu cho chất lượng tốt nhất mà cũng là điều kiện thuận lợi để vết cắt chóng lành, nên hầu hết các trang trại chăn nuôi đều lựa chọn thời điểm này thu hoạch.

Mua thời điểm này do nguồn cung dồi dào nên giá thành sẽ được đảm bảo tốt hơn cho bạn, mà tránh được trường hợp mua phải nhung hươu giả. Hoặc cách tốt nhất, ở Việt Nam thì bạn có thể có thể đến trực tiếp địa chỉ nuôi nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh để xem cắt và chọn mua cặp nhung theo ý mình.

Như vậy, bạn đã biết thời điểm mua nhung hươu và những gợi ý để chọn được nhung hươu chất lượng. Tham khảo và lựa chọn một số sản phẩm nhung hươu tại http://congtynhunghuou.com để  mua về sử dụng để chăm sóc sức khỏe đảm bảo cho cả gia đình nhé.

>>>>>> Xem thêm:  Giới thiệu về nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh

Tag :

Chọn mua nhung hươu vào thời điểm nào tốt nhất? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.congtynhunghuou.com

Địa chỉ bán nhung hươu tươi của nga, nhung khô, cao ban long tại Hà Nôi. Quà tặng sức khỏe nấm linh chi

Google + Nhung hươu Google +