4 cách làm sạch nhung hươu tươi và nhung hươu khô

Cập nhật :01/12/2016 00:00

4 cách làm sạch nhung hươu tươi và nhung hươu khô. Nhung hươu giúp bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên bạn có thể chưa biết cách làm sạch nhung hươu như thế nào để đảm bảo tác dụng của nhung hươu với sức khỏe khi sử dụng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin cùng bạn, hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

 

4 cách làm sạch nhung hươu tươi và nhung hươu khô

4 cách làm sạch nhung hươu tươi và nhung hươu khô

Cách sơ chế nhung hươu sao cho vừa sạch sẽ vừa đảm bảo nhung không bị mất chất là một việc làm cần thiết và có ý nghĩa quan trọng quyết định đến chất lượng nhung khi sử dụng. Sau đây là 4 cách làm sạch nhung hươu tươi và nhung hươu khô, bạn có thể tham khảo:

Cách thực hiện: Bạn làm sạch nhung hươu tươi và nhung hươu khô như sau:

- Cách 1: Bạn dùng dao cạo sạch phần lông và lớp da bên ngoài nhung, sau đó bạn rửa sạch nhung bằng rượu và chế biến theo đúng hướng dẫn.

(đây là cách làm đảm bảo bảo cho nhung không bị rả đông và chảy máu)

- Cách 2: Bạn cho nhung hươu vào nồi nước sôi và vớt nhung ra liền, sau đó bạn dùng dao cạo sạch phần lông và lớp da bên ngoài rồi rửa sạch bằng rượu .

- Cách 3: Bạn cho nhung hươu hơ trên bếp ga đang cháy xoay đảo đều, khi vừa đủ nóng như nhúng nước sôi, bạn cho nhung ra và dùng dao làm sạch phần lông và lớp da  bên ngoài. Sau đó bạn rửa sạch bằng rượu và chế biến theo như bản hướng dẫn

 ( Đối với cách làm sạnh nhung 2, 3 phù hợp cho nhung khi mới thu hoạch chưa đông lạnh hoặc sau khi làm sạch thì chế biến luôn mà không đông lạnh trở lại)

- Cách 4: cách làm sạch nhung hươu sấy khô: bạn dùng bếp khò hoặc để trên bếp ga đốt hết phần lông Nhung, nhưng nên cẩn thận không để nhung bị cháy, sau đó bạn chế bên theo bản hướng dẩn sử dụng .

Lưu ý khi chọn mua nhung hươu

 

Bạn có thể chọn mua nhung hươu khô hoặc tươi tùy vào mục đích sử dụng

Bạn có thể chọn mua nhung hươu khô hoặc tươi tùy vào mục đích sử dụng

Nếu đang băn khoăn chưa biết chọn loại nhung hươu nào tốt thì bạn có thể chọn thương hiệu nhung hươu tươi siberia hoặc nhung hươu khô để mang lại chất lượng tốt, đảm bảo uy tín khi sử dụng mang lại hiệu quả cao.

Chúc bạn sức khỏe.

>>>>> Xem thêm: Sử dụng nhung hươu làm quà biếu có phù hợp không?

Tag :

4 cách làm sạch nhung hươu tươi và nhung hươu khô 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.congtynhunghuou.com

Địa chỉ bán nhung hươu tươi của nga, nhung khô, cao ban long tại Hà Nôi. Quà tặng sức khỏe nấm linh chi

Google + Nhung hươu Google +